Vật phẩm phong thủy cần thiết trong văn phòng làm việc

Vật phẩm phong thủy cần thiết trong văn phòng làm việc

Ngoài việc trang trí cây xanh, hồ nước, giả sơn để gia tăng độ may mắn, tài lộc. Bạn có thể dùng thêm vật phẩm phong thủy để gia tăng vận khí cho mình. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh cũng như tử vi của chủ doanh nghiệp. Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ ứng với từng ý nghĩa khác nhau. Không khó để bạn bắt gặp các cửa hàng chuyên bán vật phẩm phong thủy mọi nơi. Từ đó có thể thấy, các loại vật phẩm này có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa phong thủy văn phòng hay công ty. Vì thế, việc tìm vật phẩm phù hợp và hiểu đúng vấn đề phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và cuộc sống của bạn.

Đĩa ngọc thất tinh giúp bạn xua tà khí

Đại diện cho sự thuận hòa trong tình cảm gia đình và thăng tiến về công danh, tài lộc. Đó là đĩa ngọc thất tinh bằng Thạch Anh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực bàn trà hoặc trên bàn làm việc tại các văn phòng trong các công ty. Đĩa ngọc Thất Tinh gồm 7 viên đá quý được làm bằng đá Thạch Anh được đặt trên đĩa tròn.

Đĩa ngọc thất tinh giúp bạn xua tà khí

Những viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn. Xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai họa, bệnh tật. Đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi. Có nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc. Tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Gậy Vương Trượng giúp gia tăng uy quyền

Trong thời kỳ vua chúa thì cây gậy Vương Trượng hay còn gọi là gậy Như Ý là đại diện cho vương quyền. Địa vị là vật khí thể hiện mong muốn nắm giữ được quyền lực, địa vị một cách cố định. Nhanh chóng tăng công danh, uy quyền cho người sở hữu.

Đối với những người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Nên bày biện gậy Như Ý trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc trong văn phòng. Thông thường gậy Như Ý được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc. Nên cát khí rất lớn vì thế mà hóa được hung khí và mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.

Vật phẩm văn phòng không thể thiếu là Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu được đúc hình rồng. Đồng thời rùa có đính các đống tiền cổ ở phía dưới. Được sử dụng để trưng bày khá phổ biến tại gia đình cũng như tại văn phòng làm việc.

Rùa đầu rồng, có thể được sắp đặt, bố trí trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính. Để hóa giải hướng xấu hoặc có thể để phía sau lưng tại nơi làm việc. Nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cũng như nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Treo tranh mã đáo thành công để cải thiện phong thủy

Ngựa từ lâu đã được xem là con vật trung thành nhất. Là con vật trợ giúp chủ nhân trong công việc, trong suốt chặng đường dài. Ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn. Nhanh nhạy và tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành so với dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Bạn có thể treo tranh hình ngựa, bức tranh có 8 chú Ngựa là biểu tượng của sự bá đáo thành công trong phòng làm việc. Ngoài ra, bạn có thể đặt hình ngựa trên bàn làm việc để mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc.

Vật phẩm phong thủy Thuyền mạ vàng

Thuyền mạ vàng là một vật khí được sử dụng khá phổ biến trong kinh doanh, trong phòng làm việc. Thuyền vốn là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào. Cát khí của thuyền mạ vàng không những làm gia tăng của cải tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khỏe.

Cóc 3 chân là vật phẩm văn phòng phổ biến

Cóc 3 chân, miệng không ngậm tiền (thiềm thừ) và cóc ngậm tiền (kim thiềm thừ). Đây là vật phẩm phong thủy bài trí trên bàn làm việc được rất nhiều doanh nhân sử dụng. Chúng tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài và thuận buồm xuôi gió. Thiềm thừ cung mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho gia chủ.

Cóc 3 chân là vật phẩm văn phòng phổ biến

Cách bài trí cóc 3 chân – thiềm thừ thường được đặt trên bàn làm việc. Phía bên tay phải chủ nhân và quay đầu vào trong hơi chếch về phía chủ nhân. Cần đặt cóc cố định trên bàn, hướng phong thủy tốt nhất là Đông Nam, có sinh khí rất mạnh. Nếu đặt cóc ở vị trí chếch theo hướng Bắc thì đây là hướng mang lại cho bạn sự thăng quan, phát tài, sự nghiệp nở rộ. Chất liệu làm cóc 3 chân thường là bằng đá thiên nhiên chứa nhiều tinh khí đất trời. Mang lại may mắn, yên ổn trong công việc.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn và bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc đúng cách. Hãy chia sẻ ngay những thông tin bổ ích này đến bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với văn phòng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *