Có nên đầu tư MediBloc Coin năm 2021 không?

Có nên đầu tư MediBloc Coin năm 2021 không?

Các loại tiền điện tử trong thị trường điện tử luôn không ngừng ra đời và phát triển sôi động. Trong đó, MediBloc Coin cũng ra đời với nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe rất an và đáng tin cậy. Sự ra đời của MediBloc Coin mang tính cách mạng cao. Bạn đã biết gì về MediBloc Coin chưa? Liệu hiện nay, nó có đáng để đầu tư không? Để giải đáp những thắc mắc này, Otoolecpa sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết liên quan đến MediBloc Coin. Bạn hãy tham khảo để biết được câu trả lời trên nhé!

Khái niệm về MediBloc Coin

Khái niệm về MediBloc Coin

MediBloc (MED) là một giao thức mã nguồn mở. Nó làm việc dựa trên nền tảng Binance Coin. Nền tảng blockchain Medibloc cho phép theo dõi và đánh dấu tất cả mọi thứ xoay quanh thế giới. MED tự xác định chính nó như là một “hệ sinh thái thông tin y tế phân quyền.

Được xây dựng trên công nghệ blockchain cho bệnh nhân, các nhà phân phối dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và các nhà nghiên cứu”. Kế hoạch này sẽ hỗ trợ việc chia sẻ Content của hồ sơ thông qua hệ thống khen thưởng. Bệnh nhân và các nhà cung cấp sẽ được thưởng cho những đóng góp của họ vào hệ sinh thái. Đồng thời bệnh nhân sẽ rất có thể dùng các token để thực hiện các thanh toán y tế thông thường.

MediBloc Hoạt Động Như Thế Nào?

MediBloc không chỉ là một hệ thống thông tin y tế hỗ trợ blockchain. Nó còn là một hệ thống thông tin y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm hỗ trợ blockchain. Về bản chất, MediBloc đặt bệnh nhân toàn quyền kiểm soát hồ sơ y tế của họ. Và được bảo mật theo quy định của HIPAA. Với MediBloc, chỉ bệnh nhân mới có quyền được phép truy cập vào dữ liệu y tế của họ. Vì nó cần chìa khóa cá nhân để mở khóa và giải mã dữ liệu y tế bí mật. Nói cách khác, chỉ có bệnh nhân mới được cấp quyền truy cập vào dữ liệu y tế cá nhân của họ. Và họ có thể tự do chia sẻ dữ liệu của mình ở nơi họ muốn.

Ngoài ra, MediBloc còn cung cấp hệ thống lưu trữ dữ liệu minh bạch và an toàn. Dựa trên tính bất biến của cơ sở dữ liệu blockchain. Mọi dữ liệu mới được đưa vào hệ thống đều có vị trí và dấu thời gian, hồ sơ theo dõi cách sử dụng thông tin. Được truy cập ngoài giao thức sẽ được sao lưu trong trường hợp dữ liệu gốc bị mất. Ngoài ra, MediBloc không chỉ lưu giữ dữ liệu của bệnh nhân từ các cơ sở y tế, thông tin y tế thu được bên ngoài cơ sở y tế – cũng có thể được lưu trữ trên hệ thống.

Một số điểm nổi bật của MediBloc Coin

MED có một số tính năng chính như là:

  • Tái phân phối lại quyền sở hữu dữ liệu: Nó sẽ đưa thông số ghi chép lại vào tay bệnh nhân. Sau đó cho phép chủ sở hữu số liệu đưa ra quyết định ai được phép xem tài liệu.
  • Phòng chống mất dữ liệu và gian lận: Số liệu sẽ được sao lưu. Những tổ chức y tế tin tưởng cậy mới được quyền truy cập để chỉnh sửa dữ liệu. Việc sửa đổi thông số sẽ minh bạch với tất cả người dùng trên blockchain. Vì vậy hầu hết các điều chỉnh phi đạo đức rất khó xảy ra.
  • Hệ thống khen thưởng token MED ERC20: Hệ thống sẽ khuyến khích chủ sở hữu đóng góp thông số vào hệ sinh thái thông số bằng cách nâng cao tiền lời.
  • Khả năng tương tác thông số trên toàn thế giới: Khi bàn thảo thông tin giờ giấc thực toàn cầu giữa các xã hội y tế. Nó sẽ kích thích tiến bộ y học và giảm thiểu sự lặp lại thông số không cần thiết.
  • Bảo mật: Giao thức blockchain đang được sử dụng để cung cấp các biện pháp an toàn. Với tham vọng để ngăn chặn các cuộc tấn công dữ liệu hoàn toàn có thể xảy ra.

Nền tảng của MediBloc Coin

Nền tảng của MediBloc Coin

Nền tảng gồm 3 lớp tạo cấu trúc toàn thể của nền tảng đó là: Core, Service và Application. Trong 3 lớp này, hầu hết các thông tin được lưu giữ đều liên quan đến đến các thông tin các nhân, số liệu y tế và số dư tài MED trong khoản.

  • MediBloc Core: Vì lý do lưu trữ blockchain bị hạn chế. Vì thế lớp Core đã cung cấp thêm bộ nhớ để chống lại sự mất mát thông số về chăm sóc sức khỏe.
  • MediBloc Service: Dùng công nghệ Hợp đồng Thông minh. Lớp cấu trúc này quan hệ lớp Apps với lớp Core. Nó cho phép số liệu vào hoặc ra thông qua mối liên quan với lớp Core.
  • MediBloc Application: Lớp này cho phép mọi người tận dụng những ứng dụng khác nhau như là smartphone để truy cập và quản lý thông tin.

Cách để khai thác MediBloc Coin

Có thể khai thác MediBloc với cách sử dụng ứng dụng khai thác chuyên biệt. 1 Trong những công cụ khai thác thường được sử dụng hoạt động cho khai thác CPU và khai thác GPU là XMR Stak. Bên cạnh đó, CCMiner là một công cụ khai thác phổ biến cho các máy tính có card đồ họa NVIDIA. Không những cần phải có ứng dụng khai thác mỏ. Mà còn phải cần có một MediBloc và phải truy cập vào một hồ chứa khai thác mỏ.

Bạn cần tập trung và nỗ lực với những người khai thác mỏ khác. Đồng thời không thể thiếu một chiếc ví. Để lưu giữ MediBloc MED mà bạn kiếm được từ việc khai thác mỏ. Hầu hết các thuật ngữ mật mã có tương đối nhiều kho chứa khai thác công khai. Nhưng có thể tìm thấy bằng một tìm kiếm Google rất dễ.

Ví tiền cho MediBlock Coin

MediBloc cung cấp phần mềm ví của riêng mình có sẵn để tải xuống trên trang web của mình. Cho phép bạn lưu trữ MediBloc trên máy tính của bạn. Để đảm bảo an toàn tối đa, bạn có thể lưu trữ mật mã của mình trên một ví dụ về phần cứng dành riêng. Ví dụ như ví tiền TREZOR hoặc Ledger Nano S. Nếu bạn không muốn mua ví thiết bị phần cứng, bạn có thể sử dụng ví điện thoại di động. Như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều cryptokurrencies với một số lợi ích an ninh được thêm vào.

Tỷ giá hiện tại và những sàn giao dịch hỗ trợ MediBloc Coin là gì?

Tỷ giá hiện tại và những sàn giao dịch hỗ trợ MediBloc Coin là gì?

Về tỷ giá

Hiện tại giá của một MED đang là ,005326 USD .Với vốn hóa thị trường đang là $14.139.878 USD và khối lượng lưu chuyển 24h là $2.936.399 USD. Bên cạnh đó có lượng cung lương chuyển và tổng cung lần lượt là 2.654.670.549 MED và 8.305.498.490 MED. Tỷ giá của các loại tiền ảo đều giống nhau luôn có sự biến đổi. Bởi nó chịu sự ảnh hưởng bởi thành phần bên trong và bên ngoài của môi trường. Vì thế khi ra quyết định đầu tư các bạn nhớ cần phải cập nhật lại tỷ giá.

Về sàn giao dịch hỗ trợ

Hiện đang có 6 sàn thanh toán giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Chúng tôi để tiếp sau đây là hình ảnh 6 rank sàn thanh toán. Hình ảnh sẽ hiển thị tất cả các thông tin cần thiết nhất cho các bạn. Từ tên sàn, các cặp tiền, khối lượng lưu chuyển, giá,…

Lời kết

Vừa rồi là những thông tin chi tiết liên quan đến MediBloc Coin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền ảo này. Cũng như có cho mình những phân tích chính xác nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *