Có nên đầu tư vào JD Coin năm 2021?

Có nên đầu tư vào JD Coin năm 2021?

JD Coin là một đồng tiền coin gây được nhiều sự chú ý với các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Nó được cho là đáng đầu tư nhất tại Hoa Kỳ. Đây là một đồng tiền được xây dựng để sử dụng trong các giao dịch trên thực tế mà không cần phải có kinh nghiệm giao dịch trước. Vậy JD Coin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021 không? Để tìm hiểu câu trẻ lời thì hãy tham khảo bài viết mà Otoolecpa chia sẻ ngay sau đây nhé!

Sơ lược về JD Company

Sơ lược về JD Company

JD Company, có trụ sở chính tại Idaho, Hoa Kỳ, đã bắt đầu dự án của mình vào tháng 4 năm 2018 với sứ mệnh là tạo ra một quy trình giao dịch an toàn nhưng đạt tốc độ đáng chú ý trong thị trường. Công ty đặt mục tiêu hỗ trợ Cộng đồng JD bằng cách trở thành đồng tiền điện tử tốt nhất để đầu tư và tập trung vào việc thu thập các đánh giá tích cực của JD Coin để có hiệu suất tốt hơn và áp dụng các giải pháp đổi mới trong thế giới tiền điện tử.

JD Coin là một giao thức blockchain mã nguồn mở và cung cấp tốc độ giao dịch hàng đầu với tiện ích linh hoạt. JD giúp người dùng trải nghiệm các sản phẩm thực tế trong ngành mà không cần kinh nghiệm giao dịch trước. JDC được kiểm soát bởi một mạng lưới phi tập trung với một bộ quy tắc minh bạch, cung cấp một phương tiện hiệu quả để chuyển tiền qua internet.

JD đặt mục tiêu trở thành Đồng tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường bằng cách cung cấp việc sử dụng liên tục đồng coin cho các nhà giao dịch để đáp ứng một số nhu cầu thực tế của họ. Mặc dù hầu hết các loại tiền điện tử được xếp hạng cao nhất trên thị trường luôn cạnh tranh gay gắt để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này, JD Coin là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu để xác định và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Điểm nổi bật của JD

 • Tính minh bạch: Tất cả thông tin có sẵn trên trang web. Có thể là thông tin liên hệ, Ban Giám đốc hoặc các tài liệu liên quan đến pháp lý và thông tin khác về công ty.
 • Sự tín nhiệm: JD là một trong những công ty duy nhất tuân thủ các chỉ tiêu của FinCEN (Bộ Ngân khố Hoa Kỳ) trong giai đoạn khởi chạy ban đầu. Ngoài ra, họ cũng tuân thủ tất cả các quy tắc pháp lý do các tổ chức và cơ quan chính phủ đặt ra.
 • Bảo mật: JD có Chương trình Chống Rửa tiền (AML) phù hợp để đảm bảo tất cả các giao dịch của bạn được bảo mật. Ngoài ra, họ cũng đã đăng ký với Ngoại trưởng Idaho theo Đạo luật Tổng công ty.

Sơ lược về JD Coin

Sơ lược về JD Coin

JD Coin (Token) – là một loại tiền điện tử, một đồng tiền mã nguồn mở, công khai. Dựa trên Blockchain với Mạng lưới chuỗi khối Ethereum đang vận hành. Có chức năng hợp đồng thông minh trong phiên bản của giao thức tiêu chuẩn erc-20. Nguồn cung của JD coin là 84 triệu. JD Coin được đăng ký bằng ngôn ngữ ABI của hợp đồng Ethereum. Và mã nguồn hợp đồng của mã thông báo và tên đã được xác minh. JD Coin có thể được sử dụng giống như bitcoin, Ethereum. Tức là trong môi trường p2p, giả ẩn danh, phi tập trung, an toàn bằng mật mã. Một số trường hợp sử dụng JD coin điển hình có thể kể đến như sau:

Có thể giao dịch trên một sàn giao dịch phi tập trung;

 • Mã nguồn mở, mã hóa ví
 • Tính minh bạch
 • Hỗ trợ thanh toán di động giữa người dùng
 • Chuyển giao giá trị fiat tức thì hoặc gần như tức thì giữa các bên phi tập trung (chẳng hạn như nhiều sàn giao dịch).
 • Người dùng có thể mua hoặc bán bao nhiêu JD Coin tùy thích, nhanh chóng và với mức phí rất thấp.

Bạn có thể mua JD coin tại một số sàn giao dịch như:

 • Fatbtc
 • Bilaxy
 • Coinsbit
 • EtherFlyer
 • Folgory
 • Cat.Ex
 • VinDAX

Công nghệ của JD Coin

Buổi bàn đầu JD Coin được thiết kế và chạy trên nền tảng ERC20 của Ethereum. Điều này khiến cho một số người chưa tìm hiểu. Mà chỉ mới nhìn qua địa chỉ ví của JD đã vội phán nó là Token. Tuy nhiên trong sách trắng đăng kí của họ thì JD là một đồng coin có thuật toán riêng. Sau khi họ mainnet để tách khỏi hoàn toàn nền tảng ERC20

Công nghệ của JDC dựa trên nền tảng 3 thuật toán chính:

 • Proof of Stake (PoS)- bằng chứng cổ phần
 • Proof of History (PoH)-bằng chứng lịch sử
 • Proof of Reputing (PoR)-bằng chứng danh tiếng

Kết hợp sự hoán đổi nguyên tử trên chuỗi lai với công nghệ nén tiên tiến. Blockchain thế hệ thứ tư này đang hướng tới giải quyết tất cả các vấn đề với ba thế hệ trước đó. JD Coin sẽ là sản phẩm công nghệ tiên tiến của một tập đoàn đa quốc gia. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của người dùng

Dự đoán tiềm năng của JD Coin

Dự đoán tiềm năng của JD Coin

Dưới đây, Blockchain Plats sẽ trích dẫn dự đoán về JD coin của một chuyên gia phân tích.

 • Giá JDC hiện tại là $0,141412. Theo phân tích JD Coin của chúng tôi, hôm nay khoản đầu tư này có xếp hạng an toàn 3,1/10. Và ROI dự kiến ​​+ 130,5% với giá sẽ là 0,326011 đô la. Yếu tố xếp hạng chính cho tiền điện tử này là Bình chọn của người dùng.
 • Để ước tính ROI có thể nhận được từ khoản đầu tư JD Coin vào năm 2021. Hệ thống đã phân tích giá hàng ngày của tài sản tiền điện tử trong 6 tháng trước đó. Đặc điểm của coin là lượn sóng. Có nghĩa là rất có khả năng JDC có thể đạt gần giá trị nhất mọi thời đại một lần nữa trong tương lai.
 • Bạn có thể sử dụng nghiên cứu JD Coin này để kiểm tra xem có đáng để đầu tư vào tài sản này không. Và mức độ tin cậy hoặc rủi ro của khoản đầu tư này. Hôm nay, công cụ phân tích đã đặt JDC ở vị trí 755. Trong số 3458 đồng tiền theo xếp hạng an toàn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về JD coin. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để quyết định có nên đầu tư hay không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *