Khách hàng được giảm lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng HSBC theo chương trình tín dụng xanh

Khách hàng được giảm lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng HSBC theo chương trình tín dụng xanh

Ứng dụng xanh vào căn hộ nhà ở trong thời buổi hiện nay được xem là cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tạo không gian sống lành mạnh cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống. Hiểu được những lợi ích của những ngôi nhà ứng dụng công nghệ xanh, ngân hàng HSBC đã đưa ra chương trình tín dụng xanh dành cho những khách hàng vay mua nhà lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà. Chương trình này được xem như một đóng góp của ngân hàng HBSC Việt Nam trong việc sử dụng năng lượng xanh bảo vệ môi trường. Sau đây, hãy cùng otoolecpa.com tìm hiểu ngay về chương trình tín dụng xanh này trong của HBSC trong bài viết bên dưới nhé.

HSBC sẽ giảm lãi suất cho vay 0,25% đối với cá nhân vay mua nhà tại dự án Cardinal Court

Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải (HSBC) là tập đoàn tài chính đa quốc gia lớn nhất thế giới. Về giá trị vốn hóa thị trường. Trải qua hơn 150 năm tồn tài. Thích ứng và phát triển với nhiều thay đổi của nền kinh tế toàn cầu. Giờ đây, HSBC đã trở thành tập đoàn tài chính đa quốc gia lớn mạnh. Với đội ngũ nhân sự có mặt ở hơn 23 quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa đưa ra chương trình tín dụng xanh dành cho khách hàng vay mua nhà. Và lắp điện mặt trời trên mái nhà. HSBC sẽ giảm lãi suất cho vay 0,25%. So với lãi suất vay mua nhà thông thường. Đối với cá nhân vay mua nhà tại dự án Cardinal Court. Dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng vinh dự đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies). Một sáng kiến của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC). Thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.

dự án Cardinal Court

Để đạt được chứng chỉ EDGE, các tòa nhà phải đảm bảo giảm ít nhất 20% việc sử dụng năng lượng. Sử dụng nước và tiêu thụ năng lượng do vật liệu xây dựng. Năng lượng được sử dụng trong suốt vòng đời của vật liệu. Từ khi sản xuất đến khi tiêu hủy so với các tòa nhà thông thường…

Khách hàng đăng ký thành công sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 6,1% đến 6,75%

Khách hàng đăng ký thành công chương trình tín dụng xanh này sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 6,1% đến 6,75%. Trong 6 đến 24 tháng đầu tiên của khoản vay mua nhà. Các khoản vay mua nhà đối với các dự án/tòa nhà xanh khác sẽ được xem xét. Và đánh giá dựa trên những tiêu chí tín dụng hiện tại của HSBC. Chủ đầu tư xây dựng và uy tín của chứng chỉ xanh dành cho công trình đó. Ngân hàng hiện xem xét thêm nhiều dự án đáp ứng và đạt chứng chỉ EDGE. Để bổ sung cho khoản vay này.

Ngân hàng HSBC còn triển khai các điều kiện ưu đãi hơn cho chương trình tín dụng xanh

HSBC còn triển khai các điều kiện ưu đãi hơn cho chương trình tín dụng xanh

Ngoài ra, HSBC còn triển khai các điều kiện ưu đãi hơn cho chương trình tín dụng xanh dùng. Để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà. Những khách hàng hiện hữu của HSBC Việt Nam có mong muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà thổ cư của họ. Với Công ty cổ phần Đầu tư GIC (GIC) tại Đà Nẵng hoặc TP.HCM sẽ nhận được khoản vay xanh với lãi suất ưu đãi. Miễn là chỉ cần ít nhất 50% khoản vay được dùng cho việc mua sắm. Và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà với GIC.

Lãi suất vay tín chấp thấp nhất của HSBC từ 11,99%/năm dành cho khách hàng Premier. Và 12,99%/năm dành cho khách hàng cá nhân khác với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng chiết khấu trực tiếp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời của GIC. Với mức giảm 14% cho khách hàng Premier và 12% cho khách hàng cá nhân khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *