Danh sách các coin giá rẻ đáng để đầu tư nhất hiện nay

Danh sách các coin giá rẻ đáng để đầu tư nhất hiện nay

Đầu tư coin đang là xu hướng của toàn cầu, là đối tượng đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có để tài chính vào những coin đang nổi bật đang hot như Bitcoin, Ethereum,… bởi vì giá khá cao. Vì vậy, những coin giá rẻ đang trở thành mục tiêu của nhiều nhà đầu tư mới do có tài chính hạn hẹp hoặc chưa dám đầu tư vào những coin có giá cao. Vậy những coin giá rẻ nào đáng để đầu tư? Sau đây, Otoolecpa sẽ đưa ra danh sách những coin giá rẻ tiềm năng đáng để đầu tư, bạn có thể tham khảo và chọn một vài coin thích hợp để đầu tư nhé!

Những cách để đầu tư coin giá rẻ đơn giản

Những cách để đầu tư coin giá rẻ đơn giản

Cách tìm coin giá rẻ để đầu tư cũng không quá khó khăn chỉ cần chúng ta có chút kỹ năng tìm kiếm thông tin hoặc tham gia vào các nhóm telegram từ cộng đồng để cập nhật thông tin nhanh nhất có thể.

Cách 1: Mua coin chưa lên sàn

Chúng ta hoàn toàn có thể tham gia các dự án coin theo hình thức ICO, IEO trên sàn giao dịch, IDO,… Hoặc thậm chí nếu kinh phí eo hẹp. Chúng ta hoàn toàn có thể làm airdrop để nhận coin miễn phí từ chủ các dự án. Việc mua coin chưa lên sàn thông qua các hình thức trên cũng khá rủi ro. Vì dự án có thể không thành công dẫn tới đồng coin chúng ta mua không thể list trên những sàn giao dịch lớn. Như Binance, Huobi, Okex,…

Cách 2: Đầu tư coin giá rẻ đã lên sàn

Nếu bị bỏ lỡ cơ hội tham gia mua token của các dự án tiềm năng và thành công ở thời điểm đầu, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng trên coinmarketcap để nghiên cứu thêm thông tin. Chúng ta có thể dựa vào coinmarketcap để theo dõi khối lượng giao dịch của một đồng coin trong 24h và số lượng sàn giao dịch hỗ trợ nó.

Hiện tại coinmarketcap cũng đã cập nhật tính năng phân loại các đồng coin theo hạng mục nên việc tìm kiếm coin theo xu hướng (trend) cũng trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ mình sẽ tìm những đồng coin theo hạng mục MasterNode thì sẽ chọn như hình dưới. Ngoài ra còn rất nhiều hạng mục khác như Defi, NFTs, Gaming,…Việc của chúng ta là theo dõi xem hạng mục nào đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và tìm những đồng coin giá rẻ trong hạng mục đó. Ngoài ra, việc theo dõi twitter của dự án để cập nhật tình hình phát triển và sự ủng hộ của cộng đồng là rất quan trọng.

Những coin giá rẻ có tiềm năng tốt

Dưới đây là một số đồng coin được Dolazo đánh giá cao và muốn gợi ý đến các bạn, hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn chọn được một đồng coin tốt để hold lâu dài.

Nên đầu tư vào Polkadot (DOT)

Nên đầu tư vào Polkadot (DOT)

Từ trước đến nay, Ethereum vốn nổi tiếng và được xem là một mạng lưới nền tảng không thể thay thế dành cho các dApp. Tuy nhiên, cộng đồng Crypto thời gian qua lại đang xôn xao về cái tên Polkadot. Đây là một mạng lưới nền tảng được coi là đối trọng với Ethereum trong công cuộc mở rộng hệ sinh thái DeFi. Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.

Hiểu đơn giản, Polkadot như là một blockchain của nhiều blockchain. Dự án này sẽ giúp người dùng có thể xây dựng blockchain riêng trên hệ thống Polkadot một cách dễ dàng. Polkadot đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy sức mạnh của hệ sinh thái này với sự phát triển mạnh mẽ của Polkadot Ecosystem. Cộng đồng đang rất kỳ vọng vào kỳ lân này.

Nên đầu tư vào PancakeSwap (CAKE)

PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung. Cho phép bạn giao dịch tiền điện tử và token mà không cần trung gian. Nó được xây dựng dựa trên các hợp đồng thông minh tự động triển khai trên Binance Smart Chain. Nền tảng blockchain được điều hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Mặc dù Binance vận hành một dịch vụ trao đổi tập trung. Nhưng họ không kiểm soát hoặc vận hành PancakeSwap. Nó được xây dựng bởi các nhà phát triển ẩn danh.

PancakeSwap là một trong những Dapps đi đầu và thành công nhất của mạng lưới Binance Smart Chain. Đây là một sàn giao dịch AMM có khối lượng giao dịch khủng. Và đang dẫn đầu trên Binance Smart Chain. Dịch vụ này rất giống với một sàn Ethereum DEX khá là nổi tiếng, Uniswap. PancakeSwap. Tuy vậy, bạn vẫn có thể mang token từ các nền tảng khác qua Binance Bridge. Và “bọc” chúng dưới dạng token BEP-20 để sử dụng trên DEX.

Nên đầu tư vào Fantom (FTM)

Fantom là một đồng coin sử dụng công nghệ DAG tích hợp Smart Contract, có giá ICO 0,04$. Từ khi lên sàn tới nay luôn sấp mặt chưa về lại giá ICO. Tuy nhiên về tiềm năng, nó vẫn được đánh giá khá cao về công nghệ. Bởi những coin cùng sử dụng công nghệ DAG như Nano hay miota. Chúng đều có lịch sử tăng giá rất ấn tượng. Hiện Fantom cũng đã được list sàn binance. Đây là một sàn chuyên list những đồng coin uy tín và có cộng đồng mạnh.

Nên đầu tư vào Ravencoin (RVN)

Nên đầu tư vào Ravencoin (RVN) 

Ravencoin được chạy vào 3-1-2018, tự mô tả là một dự án “nhằm mục đích triển khai một blockchain được tối ưu hơn Blockchain của Bitcoin cho trường hợp sử dụng chuyển tài sản như mã thông báo từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác”. Ravencoin cho phép phát hành đơn giản và chuyển khoản trực tiếp tài sản tiền ảo. Bao gồm cả token bảo mật. Ravencoin là một mã nguồn mở cho phép bổ sung các tính năng đơn giản. Dựa vào nhu cầu của người dùng. Sử dụng cơ chế proof of work giống Ethereum. Không bị chi phối bởi tổ chức hay cá nhân sở hữu riêng. Được ban hành và khai thác công khai minh bạch.

Đây là một trong những đồng tiền điện tử phát triển nhanh nhất. Sau khi được list Bittrex đã pumb mạnh và sau đó giảm giá sâu. Cũng khá hot tại binnace trong đợt bán ieo. Tiềm năng tăng giá của Ravencoin: được đầu tư hàng triệu đô bởi công ty hỗ trợ blockchain Overstock. Điều đặc biệt raven sử dụng công nghệ X16R, khắc phục hạn chế của các nhà sản xuất Asic. Cho phép người khai thác có cơ hội chia đều. Không bị mất cân bằng về khai thác. Nên không bị chi phối mạnh bởi các tổ chức khai thác lớn.

Lời kết

Việc đầu tư coin giá rẻ có thành công hay không phụ thuộc vào độ nhạy bén thông tin của bạn, nếu bắt kịp xu hướng một cách kịp thời, bạn hoàn toàn có thể sẽ mua được rất nhiều đồng coin giá rẻ tiềm năng có thể bùng nổ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *