Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe trực tuyến

Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe trực tuyến

Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe online mà không cần đến khám trực tiếp. Dự án được áp dụng thông qua ứng dụng eDoctor với cách thức vô cùng đơn giản. Thông qua ứng dụng bạn có thể tự cập nhật hồ sơ bệnh án, mức hưởng ưu đãi bảo hiểm, sắp xếp lịch thăm khám…. Tất cả sẽ thao tác và cập nhật trên ứng dụng mà không cần đến khám trực tiếp. Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe trực tuyến trong tình trạng dịch bệnh bùng phát là rất hợp lý. Ngoài ra, dự án này của Prudential giúp người bệnh tiêt kiệm được thời gian, khoảng cách, công sức và tiền bạc. Dưới đây là một số thông tin về việc Prudential Việt Nam triển khai dịch vụ thăm khám trực tuyến.

Prudential Việt Nam triển khai dịch vụ khám sức khỏe trực tuyến

Ngày 14/7/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức triển khai dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến. Giúp khách hàng kết nối với các bác sỹ từ xa mà không phải đến các phòng khám, bệnh viện liên kết với Công ty. Dịch vụ này giúp đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đây là điều cần thiết. Cụ thể, khách hàng có thể kết nối, đặt lịch hẹn và khám sức khỏe thẩm định trực tuyến qua ứng dụng eDoctor trong vòng 24 giờ. Sau khi hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và có chỉ định mời khám sức khỏe thẩm định.

Những dịch vụ và tính năng kể trên đang tiếp tục hoàn thiện chuỗi các giải pháp số nhằm nâng cao trải nghiệm xuyên suốt của khách hàng Prudential. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển đổi số và cuộc sống người dân chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, những dịch vụ trực tuyến này vừa giúp đảm bảo sự an toàn, vừa mang giải pháp bảo hiểm đến khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Trước đó, Prudential cũng đã ứng dụng thành công tự động hóa quy trình phát hành hợp đồng. Trong năm 2020, gần 100% hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và hơn 70% yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Prudential được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

Prudential Việt Nam triển khai dịch vụ khám sức khỏe trực tuyến

Lợi ích của dịch vụ khám sức khỏe trực tuyến

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố. Những nơi đang bị ảnh hưởng lớn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Dịch vụ này sẽ tiếp tục được nhân rộng tới các tỉnh, thành phố khác trong thời gian tới.

Cập nhật hồ sơ bệnh án, thông tin thanh toán nhanh chóng

Bên cạnh đó, Prudential tiếp tục giới thiệu 2 tính năng nhằm đơn giản hóa quy trình khám bệnh. Từ tư vấn đến chi trả quyền lợi bảo hiểm. Cụ thể, khách hàng được cập nhật chính xác tiến trình giải quyết yêu cầu bồi thường. Cập nhật trên Cổng Thông tin khách hàng PruOnline và trang Zalo – Prudential Vietnam. Tính năng này cho phép khách hàng biết hồ sơ của mình đang ở đâu? Trong tiến trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm với mốc thời gian cụ thể, từ khi đăng ký đến hoàn tất việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo quyết định chi trả trong khoảng từ 30 phút đến tối đa 5 ngày.

Tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám

Khách hàng có thể chọn định danh điện tử (eKYC). Nhằm tiết kiệm thời gian và tăng tính bảo mật. Với tính năng thứ hai, khi điền thông tin vào hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến; khách hàng chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản.  Chụp hình khuôn mặt và đính kèm hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Tính năng eKYC giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục định danh nhanh chóng. Đồng thời giảm thời gian xác thực nhận bộ hợp đồng từ vài ngày xuống còn 1 phút. Công nghệ nhận diện khuôn mặt nhờ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đảm bảo chính xác với độ tin cậy cao.

Tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng khám sức khỏe trực tuyến – eDoctor

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn nhấn vào mục Chọn khu vực bên góc phải phía trên. Bấm chọn tỉnh thành bạn đang ở và nhấn Xác nhận

Bước 2: Sau đó là tạo tài khoản cá nhân. Bạn nhấn vào mục Hồ sơ góc dưới bên phải và nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Chat với bác sĩ, xuất hiện danh sách bác sĩ. Lúc này, bạn có thể lựa chọn bác sĩ để được tư vấn và bấm Chat ngay.

Bước 4: Bạn muốn sử dụng các dịch vụ xét nghiệm, khám tổng quát tại nhà, chỉ cần nhấn vào tại mục Bạn đang cần gì và bấm vào Khác. Sau đó chọn gói khám và danh mục khám bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *