Các loại bảo hiểm tài chính của bảo hiểm AIG Việt Nam

Các loại bảo hiểm tài chính của bảo hiểm AIG Việt Nam

Các loại bảo hiểm tài chính của bảo hiểm AIG Việt Nam bao gồm: bro hiểm trách nhiệm bồi thường, quản lý, gian lận, bắt cóc tống tiền….. Đây là một trong số những loại bảo hiểm của AIG, nổi bật nhất là bảo hiểm du lịch quốc tế và các sản phẩm bảo hiểm thương mại cũng như các loại bảo hiểm rủi ro khác nhau trong kinh doanh. Đây là bảo hiểm phi nhân thọ 100% do vốn đầu tư của Mỹ đầu tư tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem lại những giải pháp tài chính hiệu quả nhất cho người tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm trách nhiệm cán bộ quản lý

Quyết định của Ban giám đốc và Hội đồng quản trị trong khi điều hành công việc kinh doanh hàng ngày của công ty không đơn thuần chỉ ảnh hưởng đến sự thành công của các công ty và sự nghiệp riêng của họ mà những quyết định này còn dẫn đến nguy cơ kiện tụng cá nhân và trách nhiệm tài chính không giới hạn. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp bảo hiểm toàn diện cho Ban điều hành và Hội đồng quản trị.

Bảo hiểm cho trường hợp bị bắt cóc tống tiền

Ảnh hưởng của một vụ bắt cóc hoặc sự cố tương tự có thể rất lớn. Điểm mấu chốt là sự cố này phải được giải quyết một cách chính xác. Nạn nhân bị bắt cóc sẽ bị chấn động mạnh và tổ chức/cá nhân giải quyết sự cố có thể đối mặt với tổn thất lớn. Cụ thể là tổn thất phải thanh toán tiền chuộc, gián đoạn kinh doanh, kiện tụng; tai tiếng và hủy hoại danh tiếng trong dài hạn.

Bảo hiểm cho trường hợp bị bắt cóc tống tiền

Bảo hiểm về trách nhiệm bồi thường

AIG là một trong những công ty dẫn đầu thị trường bảo hiểm trách nhiệm. Họ chuyên cung cấp phạm vi bảo hiểm linh hoạt nhằm bảo vệ khách hàng trước những trách nhiệm pháp lý. Bảo hiểm các Cam kết và Trách nhiệm Bồi thường trong các giao dịch mmua bán và sáp nhập. AIG là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế bởi các chuyên gia luật sư tư vấn mua bán và sáp nhập của AIG.

Bảo hiểm chống hành vi gian lận

Bảo Hiểm Chống hành vi Gian lận bảo hiểm cho các Định chế Tài chính; trước những tổn thất liên quan đến hành vi gian lận. Sản phẩm được thiết kế để bảo hiểm tổn thất từ các hành vi gian lận như:

  • Hành vi không trung thực và gian lận của nhân viên
  • Sự mất mát tài sản tại trung tâm giao dịch
  • Sự mất mát tiền trong quá trình vận chuyển
  • Giả mạo, sửa đổi, chứng khoán, tiền giả, tài liệu văn bằng giả.
  • Những thiệt hại cho các văn phòng phát sinh từ những tội phạm liên quan

Bảo hiểm chống hành vi gian lận

Bảo hiểm trách nhiệm định chế tài chính nhằm khắc phục rủi ro

AIG cung cáp các sản phẩm bảo hiểm riêng cho các Định chế Tài chính. Nhằm khắc phục những rủi ro tổn thất về tài chính. Giúp cho các Định chế Tài chính hoạt động an toàn và bảo mật. Sản phẩm được thiết kế đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm trách nhiệm quản lý. Đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu điều hành và trách nhiệm nghề nghiệp của tổ chức tài chính.

Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp

AIG cung cấp bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp theo từng dự án cụ thể. Khách hàng là các nhà thầu tư vấn thiết kế và xây dựng. Sản phẩm được thiết kế đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho những nhà chuyên môn. Họ sẽ đưa ra giải pháp trước những khiếu nại của đối tác khách hàng. Nhằm giải quyết hậu quả của những sai sót hay thiếu sót trong quá trình cung cấp các nghiệp vụ chuyên môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *