TP Fico: Bước đột phá của công nghệ số hóa trong tài chính

TP Fico: Bước đột phá của công nghệ số hóa trong tài chính

Số hóa có thể nói là lĩnh vực thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thế giới. Bởi những thành tựu nó mang lại cho thế giới là rất lớn. Và công nghệ được áp dụng trong lĩnh vực này rất đa dạng. Không chỉ trong du lịch, thiết bị công nghệ phổ biển. Mà trong tài chính ngân hàng, công nghệ cũng được áp dụng ngày càng nhiều. Có thể nói, công nghệ đang thay thế con người trong rất nhiều công việc. Mang lại hiệu suất và hạn chế tối đa sai sót. Mới đây, TP Bank đã áp dụng FinnOne Neo vào nền tảng cho vay trực tuyến TP Fico của mình. Đem lại sự tối ưu và thuận tiện trong giải ngân của ngân hàng.

FinnOne Neo là gì?

Với nền tảng cho vay số tiên tiến FinnOne Neo, ứng dụng TP Fico sẽ cung cấp các khoản vay kỹ thuật số tức thời mọi lúc, mọi nơi. TPBank lựa chọn giải pháp FinnOne Neo từ công ty phần mềm Nucleus Software. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi hơn. Qua đó giảm số giao dịch tại chi nhánh, tự phục vụ dễ dàng hơn. Và truy cập kỹ thuật số đơn giản hơn. Nucleus Software chuyên cung cấp các giải pháp cho vay. Bên cạnh đó là giao dịch ngân hàng cho các công ty tài chính hàng đầu trên toàn cầu.

FinnOne Neo là gì?

Với cấu trúc hệ thống luôn sẵn sàng mở rộng bằng API. Cùng khả năng cung cấp đa kênh và dễ dàng cấu hình. FinnOne Neo giúp TP Fico mang đến những trải nghiệm số rất riêng và duyệt lệnh tức thì cho các khoản vay tiêu dùng. Giải pháp này cho phép TP Fico triển khai các sản phẩm cho vay mới chỉ trong vài phút. Đồng thời tự động hóa các quy trình đầu – cuối trong suốt vòng đời của khoản vay.

Công nghệ tạo nên sự tối ưu của ứng dụng TP Fico

Thông qua bài viết, chúng ta thấy được sự số hóa trong tài chính. Công nghệ đang chiếm một vị trí quan trọng trong tất cả lĩnh vực. Và tài chính không đứng ngoài vòng xoay đó. Để nâng cao hiệu quả truyền thông, nâng cao hiệu quả hoạt động, công nghệ đã được áp dụng trong rất nhiều ngân hàng. Và với FinnOne Neo không ngoại lệ.

Giải pháp cho vay kỹ thuật số hàng đầu thị trường còn giúp TP Fico nâng cao hiệu quả của bộ phận thu hồi nợ: Bán hàng, tín dụng, vận hành và sản xuất,… Và bộ phận quản lý nợ để giảm thiểu khả năng gian lận. Cùng các khoản nợ xấu (NPLs). Với FinnOne Neo, TP Fico sẽ tiến hành đánh giá tín dụng dựa trên dữ liệu nhanh hơn. Và bên cạnh đó là toàn diện hơn bằng cách tích hợp với hệ sinh thái mở rộng trong đó có cả các phòng xếp hạng tín dụng thông qua các API.

Công nghệ tạo nên sự tối ưu của ứng dụng TP Fico

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chuyên mục Số hóa – Công nghệ thuộc otoolecpa.com nhé. Mong rằng, qua bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về các ứng dụng công nghệ số hóa trong thời gian hiện tại. Mỗi ứng dụng được hình thành sẽ mang lại những lợi ích khác nhua. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kĩ càng để chọn ra ứng dụng phù hợp nhất với mình nhé. Theo dõi chuyên mục Số hóa để cập nhật những thông tin mới bạn nhé. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *