Kiều bào sống tại Nhật được ngân hàng hỗ trợ phí chuyển tiền về Việt Nam

Kiều bào sống tại Nhật được ngân hàng hỗ trợ phí chuyển tiền về Việt Nam

Việc sinh sông và làm việc tại các đất nước khác đã không còn là điều gì đó quá mới mẻ trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay. Những người lao động từ Việt Nam sang nước ngoài học tập, làm việc và định cư bên nước ngoài đều có nhu cầu gửi tiền về cho gia đình và bạn bè của mình tại quê nhà. Ở các ngân hàng tại Nhật hiểu rõ được điều này và đã hỗ trợ các kiều bào sống tại Nhật phí chuyển tiền về Việt Nam thông qua ứng dụng Sendy của ngân hàng Seven Bank. Sau đây, hãy cùng otoolecpa.com tìm hiểu ngay về ứng dụng Sendy và những lợi ích cho người dùng trong bài viết bên dưới nhé.

Kiều bào tại Nhật có thể chuyển tiền đơn giản qua ứng dụng Sendy

Công ty Seven Global Remit (thuộc ngân hàng Nhật Seven Bank). Hỗ trợ phí chuyển tiền về Việt Nam cho kiều bào sống tại Nhật từ ngày 15/7 đến 31/10. Theo đó, người dùng có thể chuyển tiền đơn giản mọi lúc mọi nơi. Bằng ứng dụng Sendy trên điện thoại sau khi đã nạp tiền qua ATM của Seven Bank gần nhất. Mà không cần có tài khoản ngân hàng. Kiều bào Nhật có thể nạp tiền mặt miễn phí tại hơn 25.000 máy ATM của Seven Bank trên toàn nước Nhật. Seven Global Remit đã hợp tác với Fintech Kipp Financial Technologies Co., Ltd tại Tokyo để giúp giảm phí chuyển tiền cho khách hàng. Bằng cách kết nối với hệ thống chuyển tiền quốc tế của Ngân hàng DBS (DBS Remit API).

Cụ thể, người dùng tải ứng dụng Sendy. Và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn. Sau khi đã có tài khoản trên Sendy. Để chuyển tiền. Người dùng nạp số tiền muốn chuyển. Xác nhận tỷ giá và phí chuyển tiền như yêu cầu. Ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt. Giúp người dùng thuận tiện hơn khi trải nghiệm.

Một số ưu điểm của Sendy

Logo của ứng dụng Sendy chuyển tiền

  • Thao tác đăng ký nhanh, đơn giản. Độ bảo mật cao do toàn bộ giấy tờ cần thiết có thể nộp trực tiếp bằng cách gửi ảnh chụp trong phần đăng ký được tích hợp trong ứng dụng. Việc không sử dụng thêm một phần ứng dụng của bên thứ 3 khác giúp việc nhận gửi các giấy tờ cá nhân được bảo mật hơn.
  • Bạn không cần tài khoản ngân hàng vẫn có thể nạp tiền miễn phí vào ứng dụng qua hơn 25.000 cây ATM của Seven Bank trên toàn nước Nhật. Đối với các bạn mới sang chưa có tài khoản ngân hàng. Thì có lẽ đây sẽ là một điểm cộng lớn.
  • Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của người nhận ở Việt Nam nhanh nhất. Là sau vài phút giao dịch nên người thân của bạn. Sẽ không mất công cầm thẻ căn cước ra tận ngân hàng để nhận.

Đại diện của công ty phát triển Seven Global Remit chia sẻ về mục đích của ứng dụng

Đại diện Seven Global Remit cho biết, việc gửi tiền của khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể. Bảo đảm an toàn dựa vào Luật thanh toán. Và hợp đồng bảo hiểm tiền gửi. “Bằng việc kết hợp bí quyết tài chính kỹ thuật số của Ngân hàng DBS và công nghệ BaaS của Kipp, Seven Bank và Seven Global Remit sẽ cùng hỗ trợ cuộc sống của người nước ngoài tại Nhật Bản, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính dễ dàng và tiện lợi hơn”. Đại diện Seven Global Remit chia sẻ thêm. Ngoài chuyển tiền, người dùng Sendy có thể khám phá thêm nhiều tiện ích khác. Như: xem tỷ giá, biểu phí chuyển tiền cho từng hạn mức; dịch vụ thẻ tín dụng Sendy, dịch vụ cho vay Sendy…

Tìm hiểu thêm về công ty phát triển ứng dụng Sendy

Cây ATM của Senven Bank

Seven Global Remit Ltd, là công ty con 100% vốn của Seven Bank. Trực thuộc tập đoàn Seven& iHoldings. Được thành lập vào tháng 6/2019. Công ty này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. Dành cho người nước ngoài bao gồm chuyển tiền quốc tế và cho vay tín dụng.

Theo số liệu thống kê do Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản công bố. Số lượng người Việt Nam cư trú tại Nhật Bản tính đến cuối năm 2020 là 448.053 người, tăng 8,8% so với cuối năm 2019. Trong số 10 quốc gia dẫn đầu, chỉ có Việt Nam là nước duy nhất tăng so với cuối năm trước. Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản đang đứng thứ 2, sau Trung Quốc, trong đó người lao động và du học sinh chiếm phần lớn, do đó nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam cũng tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *