ISOCELL Auto 4AC: Cảm biến công nghệ được phát triển dành cho ô tô

ISOCELL Auto 4AC: Cảm biến công nghệ được phát triển dành cho ô tô

Trước giờ chúng ta thấy những công nghệ được ra đời phục vụ các ngành kinh tế. Để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Tuy nhiên, có một ngành mà cũng nhận được sự đầu tư công nghệ rất lớn. Đó chính là ngành cơ khí, ô tô. Những ngành này tuy có sự cố định trong ý tưởng sản xuất. Tuy nhiên, để đạt được sự phát triển đột phá thì cần có sự tham gia của công nghệ. Và cảm biến ISOCELL Auto 4AC được Samsung phát triển chính là bước ngoặt lớn. Cùng theo dõi bài viết bên dưới của otoolecpa.com để cùng tìm hiểu về công nghệ đặc biệt này được phát triển Samsung bạn nhé!

ISOCELL Auto 4AC là gì?

Theo GizChina, giải pháp phù hợp với hệ thống hình ảnh xem xung quanh gắn trên xe có độ phân giải cao (1.280 x 960). Hoặc camera quan sát phía sau. Cảm biến mới này là giải pháp hình ảnh tích hợp đầu tiên của Samsung dành cho khách hàng ô tô.

ISOCELL Auto 4AC đi kèm với công nghệ CornerPixel với cấu trúc pixel độc đáo. Có hai điốt quang trong một vùng pixel. Với một điểm ảnh 3,0 μm được sử dụng để thu được hình ảnh dưới ánh sáng tối. Và một điểm ảnh 1,0 μm được đặt ở góc của điểm ảnh lớn. Để thu được hình ảnh với môi trường sáng hơn. Hai điốt quang thu được hình ảnh trong các điều kiện phơi sáng khác nhau cùng một lúc. Từ đó tổng hợp lại sẽ cho chất lượng tốt hơn.

ISOCELL Auto 4AC là gì?

Phát minh công nghệ này có ứng dụng gì?

Ngoài ra, nó có tác dụng giảm thiểu hiện tượng nhòe chuyển động. Vì vậy, quá trình chuyển đổi phơi sáng của cảm biến trong môi trường sáng phức tạp. Như ánh sáng tối sang độ sáng cao mượt mà hơn. Đồng thời, nó bảo tồn nhiều chi tiết hơn dành cho các con đường phía trước. Giúp lái xe quan sát rõ hơn.

Samsung cho biết bằng cách kéo dài thời gian phơi sáng của các điểm ảnh nhỏ. ISOCELL Auto 4AC có thể giảm thiểu các lỗi hình ảnh do các ánh sáng nhấp nháy từ đèn LED rọi tới. Điều này cung cấp dữ liệu hình ảnh chính xác hơn cho hệ thống lái xe tự động. Giúp nó có thể nhận ra các thông tin như đèn LED và đèn giao thông LED.

Cấu tạo của thiết bị

Được biết, cảm biến Samsung ISOCELL Auto 4AC có vùng cảm quang 1/3,7 inch. Độ phân giải 1,2 MP, kích thước điểm ảnh 3,0μm. Và tích hợp bộ xử lý tín hiệu hình ảnh ISP giúp xuất ra dữ liệu hình ảnh YUV422, RGB888. Và RGB565. Cảm biến này đã đạt được chứng nhận AEC-Q100 hạng 2. Có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -400C đến +1250C. Và hiện được sản xuất hàng loạt.

Cấu tạo của thiết bị

Với cấu tạo thiết bị tối giản, đây chính là phát minh nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu. Thiết bị sẽ hỗ trợ tối đa các đối với các ô tô trong quá trình di chuyển của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về ISOCELL Auto 4AC: Cảm biến công nghệ được phát triển dành cho ô tô. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin mới về công nghệ mới được thiết kế để hỗ trợ ô tô. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *