iPhone: Công nghệ độc đáo đang được nhà Táo đầu tư cho thiết bị này?

iPhone: Công nghệ độc đáo đang được nhà Táo đầu tư cho thiết bị này?

Thương trường là chiến trường khốc liệt. Và người chiến thắng phải có được lợi thế phát triển đặc biệt. Có thể nói lợi thế phát triển ở đây đến từ sự đột phá trong công nghệ. Sự tận dụng của thị trường. Cũng như vị thế sẵn có một thương hiệu trên sàn công nghệ của thế giới. Và để mình có chỗ đứng hơn trên thương trường. Các ông hoàng công nghệ đã bổ sung, thay thế và đổi mới công nghệ cho sản phẩm của mình. Tiêu biểu có thể kể đến là Apple với những công nghệ tân tiến được phát triển cho sản phẩm luôn gây chú ý khi xuất hiện. Đó chính là iPhone. Vậy công nghệ này là gì, cùng otoolecpa.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ với sự cải tiến sẽ mang đến điểm độc đáo nào cho iPhone?

Điều này có thể cung cấp kết nối Wi-Fi và di động tốt hơn. Đồng thời tăng cường khả năng tiếp nhận cho các thiết bị của Apple. Thông tin này được báo cáo bởi Apple Insider. Cho biết Apple có thể đang làm việc để cung cấp cho người dùng khả năng nhận tín hiệu tốt hơn. Trong khi vẫn cung cấp một hệ thống xác thực người dùng an toàn. Nó cũng sẽ dẫn đến viền và notch mỏng hơn. Từ đó cung cấp nhiều màn hình hơn cho khách hàng. Công ty có thể đạt được điều này bằng cách đặt cả Touch ID và ăng-ten dưới màn hình.

Công nghệ với sự cải tiến sẽ mang đến điểm độc đáo nào cho iPhone?

Trong quá khứ, đã có nhiều lần báo cáo rằng Apple đang phát triển một máy quét vân tay dưới màn hình cho hệ thống Touch ID của mình. Chúng được thể hiện trong nhiều bằng sáng chế khác nhau từ năm ngoái. Liên quan đến các chủ đề như hình ảnh âm thanh, hồng ngoại,… Hơn nữa, các tính năng này cũng gặp nhiều tin đồn. Bao gồm các tuyên bố từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo trên tài khoản Twitter của ông.

Bằng sáng chế được Apple đăng ký để bảo hộ công nghệ đối với thiết bị của mình

Ngoài Touch ID được đặt dưới màn hình. Công ty cũng đã đăng ký các bằng sáng chế liên quan đến việc sử dụng các lớp này để chứa ăng-ten RF vào màn hình. Vì tín hiệu yêu cầu phải tiếp xúc với Wi-Fi và ăng-ten di động nên việc có một ăng-ten phủ lên trên màn hình. Sẽ giúp việc kết nối và thu sóng của thiết bị tốt hơn. Điều này được mô tả trong bằng sáng chế gần đây của Apple. Có tiêu đề “Ăng-ten trong suốt kết hợp có thể tích hợp vào màn hình”.

Bằng sáng chế được Apple đăng ký để bảo hộ công nghệ đối với thiết bị của mình

Đơn xin cấp bằng sáng chế có nội dung: “Các hệ thống không dây ngày nay (ví dụ như smartphone hoặc các thiết bị khác có màn hình chiếm ưu thế). Đang cố gắng đạt được màn hình tràn cạnh với giải pháp viền mỏng hơn hoặc không có viền. Đặc biệt đối với các thiết bị đeo được. Chẳng hạn như đồng hồ thông minh. Kính thông minh hoặc thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh. Màn hình hiển thị nhỏ nhưng số lượng bộ đàm không dây. Ví dụ: Bluetooth, GPS, Wi-Fi, 3G/4G LTE, FM… Cần được hỗ trợ nhiều hơn dẫn đến các ăng-ten liên quan đang tăng lên”.

Có thể nói, iPhone của Apple luôn đươc trông đợi mỗi khi xuất hiện. Và không ngạc nhiên khi công nghệ đi kèm thiết bị được phát triển độc lập. Bài viết trên của chuyên mục Số hóa – Công nghệ đã cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm được coi là “keyword” trong phát triển iPhone của nhà Táo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *