Hệ thống core thẻ mới TranzAxis được áp dụng tại ngân hàng NCB

Hệ thống core thẻ mới TranzAxis được áp dụng tại ngân hàng NCB

Trong số các yếu tố có thể giữ chân khách hàng thì trải nghiệm khách hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp một doanh nghiệp có thể phát triển và tồn tại lâu dài. Trải nghiệm khách hàng cũng chính là yếu tố quan trọng giúp các ngân hàng, công ty tài chính, doanh nghiêp tư nhân có thể hoạt động mạnh mẽ, giữ vững được doanh thu, vượt qua những khó khăn trong đại dịch. Để cải thiện trải nghiệm khách hàng, ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã phát triển hệ thống core thẻ mới TranzAxis. Sau đây, các bạn hãy cùng otoolecpa.com tìm hiểu ngay về hệ thống core thẻ mới TranzAxis trong bài viết bên dưới nhé.

Ngân hàng NCB vừa đưa vào sử dụng hệ thống core thẻ mới TranzAxis

Hệ thống TranzAxis đảm bảo việc kết nối thuận tiện giữa NCB. Với các tổ chức phát hành thẻ tín dụng thế giới như Visa, Master Card, JCB, Amex… Nhằm nâng cao tính bảo mật và các tính năng, tiện ích khác. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa đưa vào sử dụng hệ thống core thẻ mới TranzAxis. “Nâng cấp hệ thống core thẻ lần này được xác định là đặc biệt quan trọng. Giúp NCB nhanh chóng đưa ra nhiều sản phẩm thẻ mới khác biệt. Với nhiều tính năng và tiện ích tiên tiến. Đây là kết quả sau một năm ngân hàng thực hiện dự án chuyển đổi hệ thống core thẻ mới”, đại diện NCB chia sẻ.

Ngân hàng NCB vừa đưa vào sử dụng hệ thống core thẻ mới TranzAxis

Những tính năng tuyệt vời mà hệ thống quản lý TranzAxis mang lại

Hệ thống quản lý thẻ mới và hiện đại TranzAxis cung cấp cho NCB những ứng dụng công nghệ hiện đại. Theo các chuẩn mực quốc tế. Tạo điều kiện cho ngân hàng chủ động xây dựng hệ thống sản phẩm thẻ đa dạng. Bao gồm cả thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ thanh toán khác.

TranzAxis đảm bảo việc kết nối thuận tiện giữa ngân hàng. Với các tổ chức phát hành thẻ tín dụng hàng đầu trên thế giới như: Visa, Master Card, JCB, Amex… tạo sự thuận lợi và tăng cường công nghệ bảo mật cho người dùng. Bên cạnh đó, NCB đang là thành viên của tổ chức thẻ Visa và Napas. Những liên minh thẻ có số điểm chấp nhận thẻ rộng lớn. Nhờ đó, khách hàng nhiều sự lựa chọn với những tiện ích, tính năng ưu việt. Phạm vi chấp nhận thanh toán trong nước và toàn cầu.

Nền tảng này cũng cho phép nhà băng phát hành thẻ đạt chuẩn quốc tế

Nền tảng này cũng cho phép nhà băng phát hành thẻ chip ghi nợ nội địa đạt chuẩn VCCS, thẻ tín dụng quốc tế Visa không tiếp xúc và các loại thẻ khác. Các loại thẻ này đều có điểm chung là sử dụng công nghệ thẻ chip EMV. Công nghệ thanh toán không chạm (Contacless) và dịch vụ bảo mật 3D Secure. Theo NCB, với những công nghệ này. Khách hàng sử dụng thẻ sẽ an toàn hơn. Hạn chế giao dịch giả mạo và đánh cắp thông tin. Bên cạnh đó, việc thanh toán trực tuyến tiện lợi tại nhiều website với phương thức bảo mật 3D Secure. Thông qua mật khẩu sử dụng một lần (OTP).

Ngân hàng NCB luôn tập trung đầu tư, nâng cao trải nghiệm dịch vụ chất lượng khách hàng

Ngân hàng NCB nâng cao trải nghiệm dịch vụ chất lượng khách hàng

Qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, NCB luôn tập trung đầu tư. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến những giải pháp tài chính cũng như trải nghiệm dịch vụ chất lượng khách hàng. Ngân hàng cũng là một trong những tổ chức tín dụng đi đầu trong việc đa dạng hóa và phát triển các sản phẩm dịch vụ an toàn bảo mật. Mang đến nhiều lựa chọn thanh toán và trải nghiệm cho khách hàng.

Ngoài ra, từ ngày 28.7 – 27.8.2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai Chương trình ưu đãi “Sài Gòn yêu thương – Bên nhau mùa dịch”. NCB tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán khi khách hàng mở tài khoản trực tuyến. Và định danh eKYC thành công trên ứng dụng NCB iziMobile. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng chưa có tài khoản tại NCB và có địa chỉ thường trú tại TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *