Ứng dụng phong thủy phù hợp cho văn phòng, nhà hàng

Ứng dụng phong thủy phù hợp cho văn phòng, nhà hàng

Đối với những người chuyên về lĩnh vực kinh tế tài chính, kinh doanh, buôn bán. Yếu tố phong thủy đóng vai trò cần thiết và quan trọng. Không chỉ thiết kế công trình theo hướng phù hợp phong thủy. Các công ty, doanh nghiệp thường chú trọng tới vị trí và cách bày trí văn phòng. Trong đó, lĩnh vực nhà hàng, tiệc cưới cũng ứng dụng các yếu tố phong thủy nhằm thu hút khách hàng. Ứng dụng các yếu tố phong thủy trong nhà hàng, văn phòng đóng vai trò quan trọng. Theo nhiều người quan niệm, đặt đúng vị trí kinh doanh, hợp phong thủy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn. Đồng thời gia tăng may mắn trong tương lai, sự nghiệp.

Ứng dụng phong thủy bát trạch trong văn phòng, nhà hàng

Phong thủy bát trạch cho mỗi công trình đều nằm trên 1 hướng nhất định. Phong thủy bát trạch cũng phân chia ngôi nhà ra làm 8 khoảng không gian. Trong đó có các khoảng không gian tốt và xấu.

Ứng dụng phong thủy

Các khoảng không gian tốt là những khoảng không gian có trợ giúp cho việc giao tiếp và củng cố sức khỏe cho gia đình. Theo đó, gia chủ nên bố trí các khoảng không gian này làm phòng khách. Phòng làm việc, và phòng ngủ để sinh hoạt hay nghỉ ngơi.

Các không gian xấu là những không gian không có lợi cho sức khỏe và công việc. Phong thủy bát trạch không thể ngăn các không gian xấu. Nhưng có thể hóa giải bằng cách bố trí phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng kho để chứa đồ cũ,…

Phong thủy trong nhà hàng, văn phòng

Trước cửa văn phòng bố trí bệ nước, phía sau là màn che màu nâu. Theo phong thủy văn phòng này gọi là hướng thủy tọa sơn. Đối với chủ nhân của văn phòng này thì phong thủy cần hài hòa với chức năng của công việc. Về màu sắc phải hài hòa với căn phòng.

Trong 1 văn phòng không phải lúc nào cũng có thể ngồi đúng hướng. Nên chúng ta chỉ có thể cần sự thoải mái. Màu sắc hài hòa và mùi hương cho căn phòng sẽ thu hút việc tốt lành. Với 1 phòng khách thì bài trí thoải mái càng đơn giản và không gian ấm cúng càng tốt.

Với 1 nhà hàng thì phong thủy bát trạch cũng sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho nó. Thứ nhất phải xác định hướng cửa chính đúng với mệnh cung của gia chủ. Phòng khách phải luôn vui nhộn. Sau đó đến khu vực bếp và khu sau cùng là nơi thư giãn. Càng thư giãn càng thu hút được năng lượng tốt cho nhà hàng.

Tìm hiểu về phong thủy bát trạch

Phong thủy bát trạch chính là phong thủy chuyên nghiên cứu về những mối quan hệ của Nhân Khí đối với căn nhà, văn phòng nào đó. Bát trạch phong thủy chia con người chúng ta ra thành 8 cung bao gồm: Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Cung mệnh của mỗi người khi kết hợp với 8 hướng nhà sẽ tạo ra những dòng khí khác nhau. Như vậy thì mức độ tốt xấu của mỗi người cũng khác nhau.

Tìm hiểu về phong thủy bát trạch

Bát trạch chính là căn cứ để xem phong thủy. Tìm ra phương vị tốt xấu cho ngôi nhà, văn phòng. Đây không phải là một trường phải mê tín mà nó sẽ dựa trên căn cứ của mệnh theo tuổi và hướng bát trạch. Chính vì vậy mà bát trạch phong thủy có vai trò rất lớn.

Xem phong thủy bát trạch giúp chủ nhà, doanh nghiệp, công ty chọn cát hóa hung. Đảm bảo mang đến sự an lành, thịnh vượng về tất cả mọi mặt. Từ cuộc sống, sức khỏe, tài chính, công danh. Vậy nên, khi xây nhà, chọn văn phòng, chọn nơi kinh doanh, bạn không thể bỏ qua vấn đề này được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *