Làm mới phòng ngủ của bạn với 3 cách dùng giấy dán tường

Làm mới phòng ngủ của bạn với 3 cách dùng giấy dán tường

Phòng ngủ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Một phòng ngủ hợp phong thủy và đẹp mắt sẽ giúp cho gia chủ có một giấc ngủ ngon. Và giúp mọi người nằm thư giãn để xua đi những áp lực và mệt nhọc sao một ngày làm việc vất vả. Những vai trò mà phòng ngủ đem lại như vậy, bạn đừng để phòng ngủ bị nhàm chán, đơn điệu nhé. Hãy làm mới phòng ngủ của mình theo những gợi ý dưới đây của otoolecpa.com. Để giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên đẹp mắt với những vật liệu trang trí đơn giản bằng giấy dán tường dưới đây nhé.

Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường

Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường

Giấy dán tường là vật liệu trang trí phòng ngủ đơn giản lại rẻ tiền. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng hiệu quả rất bất ngờ đấy. Giấy dán tường có vô số màu sắc, hoa văn đủ phong cách khác nhau. Mà bạn có thể dùng cho căn phòng ngủ nhỏ bé của mình. Có thể sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ căn phòng. Hoặc cho một phần bức tường ở phía trên đầu giường để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường tạo cho bạn cảm giác thanh bình, yên tĩnh trong không gian phòng bạn. Chẳng hạn như giấy dán tường hình đám mây cho những người yêu thích màu xanh dương. Hoặc giấy dán tường về một khu rừng tạo cảm giác tươi mát cho căn phòng. Chỉ cần bạn dùng màu sắc và hoa văn phù hợp. Thì giấy dán tường sẽ giúp căn phòng rộng mãi và mới mẻ hơn.

Kếp hợp màu hài hòa

Một trong những cách dễ dàng nhất khi sử dụng giấy dán tường trong phòng ngủ là chọn màu sắc sao cho căn phòng của bạn là một tổng thể hài hòa. Trong hình ảnh minh họa dưới đây. Có thể thấy căn phòng giống như một bảng màu đơn sắc. Tạo cảm giác dịu mắt, sang trọng. Mọi thứ từ giấy dán tường đến chăn, giường. Và những chiếc gối tựa đều cùng tông với nhau, tạo thành một tổng thể gắn kết. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích các loại giấy dán tường hình họa tiết. Hãy lưu ý rằng kích cỡ của họa tiết cũng phải cân xứng với kích cỡ phòng. Họa tiết cỡ lớn sẽ phù hợp với phòng rộng hơn và ngược lại.

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Làm mới phòng ngủ bằng giấy dán tường có thể sử dụng như một tuyên bố về phong cách của chủ nhân căn phòng. Do đó, bạn có thể dùng vật liệu này để tô điểm cho một bức tường được chọn làm điểm nhấn trong phòng. Hãy sử dụng những chi tiết ấn tượng nhất. Sắc thái màu đậm nhất cho bức tường này để tạo hiệu ứng thị giác. Đa số những người yêu thích phong cách này đều chọn trang trí bức tường ở phía đầu giường làm điểm nhấn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn bức khác tùy thích. Sáng tạo không giới hạn là cách tốt nhất để thể hiện cá tính của bản thân.

Thay thế vách cho đầu giường

Những chiếc vách đầu giường thường mang đến cho phòng ngủ cảm giác sang trọng, thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng chi nhiều tiền cho phần nội thất này, giấy dán tường có thể là một phương án thay thế đáng cân nhắc. Ngoài ưu điểm chi phí thấp, giấy dán tường còn có nhiều kiểu mẫu đa dạng, phù hợp với sở thích, thẩm mỹ của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *